Một câu hỏi mà chúng tôi tin chắc rằng tất cả nam giới điều quan tâm và muốn biết đó là làm sao để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh. Việc nhìn qua vẻ bề ngoài và các hành động cũng như tính cách sẽ rất khó có thể xác định người con gái đó còn hay là đã đánh mất cái ngàn vàng.

Để tình yêu luôn được hoàn hảo và chọn vẹn, thì việc quan tâm cũng như chăm sóc thôi chưa đủ mà cả 2 người đều phải chân thật, yêu nhau bằng một tình yêu chân thành – Đó là lý do vì sao nam giới cần phải tìm hiểu xem người con gái mình yêu còn trinh hay đã mất trinh. Bạn sẽ vỡ òa trong sung sướng khi biết bạn tình của mình vẫn còn trinh tiết.

Cách để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh?

Trên thực tế cho thấy có khá nhiều cách để nhận biết màng trinh của con gái đã rách chưa, tuy nhiên không phải cách nào cũng đúng. Và thông qua bài viết dưới đây các chuyên gia của Bacsi69.com xin chia sẻ tới các anh em một số cách nhận biết con gái có trinh hay mất trinh.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh chuẩn xác nhất

  1. Thần thái

Thông qua thần thái của chị em, nam giới có thể nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh hay không. Đối với những bạn gái chưa từng một lần quan hệ thường sẽ đỏ mặt, ngại ngùng khi bạn trai đề cập tới chuyện giường chiếu, những cô nàng này thường né tránh hoặc là bỏ đi nơi khác và kết thúc câu chuyện ái ân gợi dục. Tuy nhiên với những cô gái đã từng trải thì rất thỏa mái, thậm chí còn vô tư , nhiều khi còn bật luôn đèn xanh để anh em biết ý.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh chuẩn xác nhất

  1. Tư thế ngồi

Những người con gái không còn trinh thường ngồi với tư thế thoải mái, háng có khi dang rộng hướng đến người đang trò chuyện với mình. Người có hành vi này là do thói quen quan hệ tình dục nhiều và quên đi việc khép nép như khi còn trinh tiết.

Theo bacsi69.com dựa theo tư thế ngồi thì chưa chính xác cho lắm nhưng đây cũng là một cơ sở khá đúng đối với nền văn hóa truyền thống lâu đời của người phụ nữ Việt Nam.

=> Các bạn gái quan hệ nhiều nên tham khảo loại Gel bôi embrace se khít âm đạo – Lấy lại nụ hồng e ấp làm chàng say đắm.

  1. Vùng kín da đùi

Với những cô gái đã quan hệ nhiều lần thì việc va chạm liên tục vào khu vực kín như da đùi sẽ làm cho vùng này sẽ bị thâm hoặc để lại vết lằn do ra vào nhiều lần. Nhưng với cô nàng tơ mành mành thì da đùi thon thả, mềm mịn…Nhìn rất quyến rũ.

  1. Màu sắc núi đôi

Có khá nhiều quan điểm khác lại cho rằng những gái đã quan hệ thường thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được còn trắng hồng tự nhiên.

Màu sắc núi đôi để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh

 

  1. Dáng đi

Chị Em hay có câu: Nhất Da, Nhì Dáng – Và từ đây, nhiều nam giới cũng truyền tai nhau về cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh qua dáng đi. Theo số đông nam giới cho rằng, với những người con gái còn trinh tiết sẽ có dáng đi khép nép, 2 chân thường thẳng và có khuynh hướng khép háng khi di chuyển. Trái lại, gái đã quan hệ thường có tướng đi khuỳnh khoạng, chân hơi cong do háng đã bị nới rộng…

  1. Cô bé đổi màu

Sở hữu cô bé xinh xắn, môi lớn, môi bé ngay ngắn, đỏ hồng là biểu hiện nhận biết nàng vẫn còn trinh Gái còn trinh. Với bạn gái đã mất trinh thường có cô bé sậm màu, đen do va chạm nhiều lần.

  1. Quá trình quan hệ tình dục

Đây là cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh thông dụng nhất, với cách này nam giới chỉ cần để ý tâm lý của bạn gái. Với những bạn gái lần đầu tiên quan hệ thường sẽ e thẹn, tâm trạng lo lắng và cảm giác hồi hộp. Thời điểm này cô ấy rất cần phái mạnh quan tâm, chia sẻ về những điều tuyệt vời sau khi quan hệ.  Trái lại đối với những bạn gái đã lành nghề thì lại rất có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Một điểm khác để nhận biết gái còn trinh qua lần quan hệ đầu tiên là sẽ chảy máu và đau đớn.

– Chảy máu: Thường thì vùng âm đạo con gái sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh khi quan hệ lần đầu sẽ bị rách màng trinh và gây chảy máu. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà trong lúc màng trinh bị rách, lượng máu chảy ra nhiều hay ít khác nhau, nhưng thường chỉ chảy vài giọt có màu hồng.

– Cảm giác đau:  Chỉ xảy ra ở những bạn gái mới quan hệ lần đầu, cảm giác đau một phần do màng trinh bị rách, một phần là do âm đạo còn chưa thích nghi với sự xâm nhập của dương vật. Tình trạng đau này sẽ qua đi nhanh chóng và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà mức độ đau nặng nhẹ khác nhau.

Ở  trên bacsi69.com đã giới thiệu cho nam giới những cách để nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh có độ chính xác tới 90%, tuy nhiên bạn chỉ nên tham khảo những phương pháp này. Bởi trong nhiều trường hợp hi hữu khác như bị bẩm sinh hay là bị tai nạn dẫn tới việc rách tấm màng trinh là chuyện mà có thể nhiều anh em không hề nghĩ tới, nên đừng vội vàng trong việc đánh giá nhân phẩm phụ nữ mình yêu qua màng trinh nhé các chàng trai nhé.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *