Bác sĩ và người tiêu dùng đánh giá bao cao su dành cho nam nữ như thế nào? Nếu bạn đang sử dụng hay chưa sử dụng hoặc là đang có ý định muốn mua bao cao su hỗ trợ tạo cảm giác sướng, đồng thời tránh được các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tốt mà cảm thấy chưa yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả  mà các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục đem lại thì sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có nhiều đánh giá  khách quan hơn về bao cao su dành cho nam, nữ đang bán chạy nhất này.

Đánh giá bao cao su dành cho nam, nữ qua phản hồi khách hàng

Dưới đây là tổng hợp những đánh giá bao cao su dành cho nam nữ của những bác sĩ nhiều năm trong nghề cùng với người tiêu dùng đã được chúng tôi tổng hợp lại để giúp quý khách tin tưởng cũng như hiểu rõ hơn về loại bao cao su này.

Đánh giá bao cao su dành cho nam

Bao cao su dành cho nam là dòng bao cao su siêu mỏng dược cuộn sẵn và sau đó sẽ bao ngủ bên ngoài dương vật có công dụng ngăn cản không cho xuất tinh vào trong âm đạo của chị em, từ đó tránh được vấn đề mang thai ngoài ý muốn.

Hiệu quả: 82%.

Mức độ sẵn có: Các loại bao cao su này được bày bán ở mọi của hàng tạp háo, quầy thuốc hay các cửa hàng tiện lợi hoặc các của hàng bán sản phẩm đồ chơi tình dục như bacsi69.com chẳng hạn.

Đánh giá về mặt giá cả: Các dòng bao cao su cho nam thường có giá cả phải chăng, loại bình thường không có tác dụng chống xuất tinh sớm có khi được nhận miễn phí ở những cơ sở y tế.

Về ưu điểm: Đây chính là biện pháp tốt nhất, phòng tránh được những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, tuy nhiên bạn cần nhớ rằng không phải giải pháp nào cũng đảm bảo 100%.

Về nhược điểm: Dùng bao cao su làm giảm độ hưng phấn trong chuyện chăn gối. Những loại quá mỏng có thể sẽ bị rách nếu ma sát quá lớn hoặc mua loại bao cao su không đảm bảo có thể gây kích ứng da với một số thành phần không tương thích.

Đánh giá bao cao su dành cho nữ

Được biết đến như ống cao su mỏng, có thiết kế phù hợp với cấu trúc bên trong âm đạo. Loại này được đưa vào trong âm đạo trước khi làm chuyện ấy giúp cản trở tinh trùng không cho vào trong âm đạo trong thời gian giao hợp.

Đánh giá bao cao su dành cho nam nữ

Hiệu quả: Lên đến 79%.

Mức độ sẵn có: Loại này thường được bán ở các hiệu thuốc và bacsi69.com

Nhận xét về giá cả: Bao cao su dành cho nữ thường có giá cao hơn các loại bao dành cho đàn ông.

So về điểm mạnh: Sử dụng bao cao su này có thể ngăn ngừa những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, với chất liệu cũng đặc biệt hơn nên không hề gây bất kỳ phản ứng có hại nào trong quá trình sử dụng.

Điểm yếu: Loại bao cao su này ít phổ biến ở Việt Nam, chỉ một số ít shop online kinh doanh mặt hàng này. Về giá thành cao và cách đặt mua bao cũng không hề đơn giản.

Xem thêm: Cách mua bao cao su dành cho nữ online

Với đánh giá bao cao su dành cho nam nữ ở trên, bạn có thể thấy, cả hai loại đều có tính hiệu quả cao đồng thời mỗi loại đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Thế nhưng sản phẩm dành cho nam thường phổ biến rộng rãi dễ mua hơn còn loại của nữ có chất lượng cao không gây phản ứng phụ lại tương đối khó mua.

Bạn có thể cân nhắc về thói quen quan hệ tình dục của mình để có thể lựa chọn được những loại bao cao su cho nam, nữ phù hợp nhất cho bản thân và bạn tình nhé.

Đánh giá bao cao su dành cho nam nữ qua phản hồi khách hàng

Anh Bình (Trợ lý giám đốc – Gò Vấp)

Do tính chất công việc của tôi ngoại giao nhiều, lúc nào cũng tự trang bị cho mình một vài chiếc áo mưa mang theo, với mục đích tránh những bệnh lây nhiễm khi quan hệ ngoài luồng với các cô gái gọi là rau sạch. Tôi hoàn toàn khẳng định rằng các sản phẩm bao cao su cho nam giới mua tại shop bacsi69.com, loại có gai cực kích thích, khiến cho mấy cô em cứ gọi là phê và sướng trong suốt quá trình quan hệ mà tôi lại được bảo vệ an toàn. Đúng chất thỏa mãn cho cả hai. Tôi khuyên bạn nếu có quan hệ ngoài luồng thì nên có bên mình những chiếc áo mưa như thế.

Chị Nguyệt (Sale –Quận 2)

Mỗi cuộc quan hệ với chồng đều diễn ra nhanh chóng khiến tôi khá thất vọng, nhờ đọc trên mạng biết được có loại bao cao su chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Tôi đã mua và bảo anh ấy xài. Chúng tôi rất hạnh phúc về hiệu quả bất ngờ của sản phẩm bao cao su này. Cả 2 vợ chồng đều thỏa mãn, cuộc chiến của 2 vợ chồng mình kéo dài đến gần 1 tiếng làm. Giờ mỗi khi tôi đi đâu anh ấy đều nói anh ráng về sớm nha.

Xem thêm: Các sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ cho nam giới

Trên đây chính là một vài thông tin sơ bộ và những Đánh giá bao cao su dành cho nam nữ qua phản hồi khách hàng mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn, mọi chi tiết về các loại bao cao su tình dục này có thể truy cập vào bacsi69.com hoặc gọi đến tổng đài viên thông qua hotline: 0908.912.069 của chúng tôi để được tư vấn.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *