Cách sử dụng máy tập dương vật thì không khó tuy nhiên để biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả tốt nhất thì không phải phái mạnh nào cũng biết, cho nên để hỗ trợ nam giới có tể dùng máy tập kích thích sự phát triển của dương vật một cách thành thạo và mang lại hiệu quả như mong muốn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn về cách sử dụng máy tập dương vật để các bạn sau khi mua có thể dễ dàng dùng.

bacsi69.com hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật hiệu quả

Máy tập dương vật là gì?

Máy tập dương vật là các dụng cụ nhằm hỗ trợ dành cho các đấng mày râu tập luyện cậu nhỏ trở nên to và dài hơn, mạnh mẽ hơn trong mỗi lần quan hệ tình dục thêm kích thích khả năng ham muốn làm tình hơn. Sản phẩm máy tập hay thường gọi “máy bơm dương vật” đã được áp dụng rất nhiều nơi trong các cơ sở y tế vừa qua thế giới. Tại Việt Nam cũng vậy, nhiều bệnh viện lớn cũng sử dụng máy tập để làm tăng kích cỡ cậu nhỏ cho những người bệnh muốn cải thiện súng ống của mình to ra và dài hơn. Đấng mày râu cũng có thể mua để tập tại nhà theo hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật theo thời gian cũng như thời điểm thích hợp mà bác sĩ đề ra giúp bạn.

Vì sao nên dùng máy tập dương vật?

không giống như việc phẫu thuật, bạn không cần thiết phải lo lắng về khúc mắc hậu quả “hậu phẫu thuật”, chỉ nên chăm chỉ tập luyện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Máy tập cậu nhỏ là sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa kỳ, quốc gia được cho là có kích thước cậu bé thuộc dạng “khủng”. Việc sử dụng máy tập dương vật không chỉ để kích thích sự phát triển của cậu bé về độ to lẫn chiều dài mà còn có tác dụng hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, gia tăng khả năng cương dương đồng thời chống rối loạn cương dương và các chứng yếu sinh lý ở cậu bé.

Máy tập dương vật sẽ làm cho to cậu bé tự nhiên theo từng ngày mà không hề có bất cứ tác động phụ nào với cơ chế hoạt động của máy tập dương vật kích thích tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng cách tác dụng một lực hút chân không tạo ra từ máy.

Hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật

+ Với những máy tập hút chân không:

Cách sử dụng máy tập làm to dương vật bằng những loại máy tập thủ công khá đơn giản, đa số loại máy này có cậu tạo hình trụ là thân máy tập và một nên bơm cao su hoặc nhựa để hút khí chân không.

Khi sử dụng bạn lưu ý, vệ sinh dương vật sạch sẽ và tác dụng cho cậu bé cương cứng trước sau đó háy bắt đầu tập với máy tập.

Đặt dương vật vào thân ống, sau đó dùng tay còn lại bóp cần bơm, khi tập bạn sẽ có cảm giác dương vật căng cứng vì máy giúp máu tuần hoàn nhanh hơn đến dương vật giúp cậu nhỏ to ra và dài hơn.

Mỗi lần tập bạn chỉ cần thực hiện khoảng từ 15 đến 20 phút trong một lần tập, mỗi tuần tập từ 2 tới 3 lần, trong lúc luyện tập cần vệ sinh sạch sẽ máy tập tránh xuất tinh vào trong máy tập, để phần nào giúp bạn giảm thiểu được tình trạng xuất tinh sớm.

Hướng dẫn cách sử dụng máy tập dương vật

+ Với những máy tập hiện đại có màn hình ELD:

Đây là các loại máy tập đời mới nhất được sản xuất ở Mỹ và đã được rất nhiều tiến sĩ cùng với các chuyên gia chứng thực về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả mà máy tập đem lại.

Đối với máy tập có màn hình ELD thì có cách dùng máy tập làm to dương vật khác với máy tập hút khí chân không là tự điều chỉnh cường độ tập và thời gian tập, giúp bạn dễ dàng kiểm soát hơn một số tình hình tăng kích thước của cậu bé.

Với loại máy tập này lúc đầu bạn nên cài đặt chế độ luyện tập tại cường độ thấp tới khi quen dần thì bạn có thể thay đổi tăng cường độ dần lên.

Có nhiều cách sử dụng máy tập dương vật khác nhau, tùy thuộc máy bạn hiện có mà áp dụng cách dùng cho phù hợp ví dụ như dụng cụ tập làm to dài dương vật Stallion chẳng hạn. Vậy nên bạn cần thiết phải nghiên cứu kĩ hướng dẫn sử dụng để tập có tác dụng tốt hơn.

Khi dùng máy tập dương vật nam giới cần lưu ý:

– Trước lúc thực hiện cách sử dụng máy tập làm to và dài dương vật bạn nên tắm hay là làm ấm cơ thể bằng nước ấm để các mạch máu được giãn nở.

– Cần vệ sinh sạch sẽ vùng lông ở phía gốc dương vật để tần áp suất thời điểm sử dụng máy tập không bị thoát ra.

– Trường hợp, nam giới có biểu hiện đau đớn khi tập thì nên dừng lại hoặc là giảm cường độ taoaj để đảm bảo an toàn hơn, tốt nhất bạn nên ngường dùng từ 1 cho đến 2 ngày để cậu bé dần thích nghi.

Phía trên đây là cách sử dụng máy tập dương vật để cải thiện kích cỡ cậu bé tốt nhất mà các bạn nên làm theo vì đây cũng chính là cách chung cho nhiều loại máy tập dương vật có bày bán trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn còn điều gì vướng mắc liên quan đến vấn đề cải thiện kích cỡ dương vật cần được hỗ trợ hay tư vấn thêm có thể liên hệ với Bacsi69.com theo số điện thoại: 0908.912.069. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp phù hợp nhất.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *