Cách sử dụng bao cao su cho nam nữ khá đơn giản với những ai đã từng sử dụng qua, tuy nhiên lại gây khó khăn với những người mới. Việc sử dụng bao cao su không chỉ là một cách để bảo vệ an toàn tránh khả năng mang thai ngoài ý muốn mà còn là biện pháp hữu dụng làm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh tình dục. Vậy cách sử dụng bao cao su cho nam nữ sao cho đúng cách là điều mà bạn cần biết, đặc biệt là người mới lần đầu tiên sử dụng nó.

Bên cạnh vận dụng đúng cách sử dụng bao cao su cho nam nữ muốn được phát huy hết tác dụng thì trước lúc dùng bao cao su, bạn cần lưu ý đến những thông số kỹ thuật như: Nơi xuất xứ, thời hạn sử dụng, đảm bảo áo mưa có nguyên vẹn, không bị rách hay thủng lỗ kim.

Hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam

 

Hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam

Bước 1: Khi sử dụng, nam giới cần xé phần bao theo góc khuyết trên đầu áo mưa. Thông thường bao cao su sẽ được đặt trong một chiếc túi bằng nhôm hoặc là thiếc, hai đầu có đường răng cưa để việc xé bao trở nên đơn giản và dễ dàng. Không nên dùng các vật nhọn và sắc như kéo, dao để xé túi bởi việc làm này có thể tăng rủi ro làm rách bao cao su. Lưu ý không để móng tay hay những đồ trang sức đâm vào đâm vào làm hỏng bao.

Bước 2: Bóp nhẹ làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su để đẩy hết không khí ra bên ngoài trước khi mang bao cao su để tránh làm vỡ khi đang tác chiến.

Bước 3: Cách dùng bao cao su cho nam đơn giản ở chỗ chỉ cần mang bao vào khi dương vật cương cứng. Chụp áo mưa vào đầu dương vật, sau đó kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc cậu bé. Trong khi giao hợp, nếu áo mưa bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại để tránh tình trạng tuột bao ra ngoài. Trường hợp, bao bị tuột, bạn nên tạm ngừng việc “yêu” lại để thay một bao mới vào.

Bước 4: Thời điểm xuất tinh, rút dương vật ra, nam giới cần phải đảm bảo giữ chặt bao cao su ở gốc dương vật để không làm rơi vãi tinh dịch vào âm đạo. Sau đó thì lấy bao ra, gói thật cẩn thận và cho vào thùng rác.

Xem thêm: Đánh giá bao cao su dành cho nam nữ qua phản hồi khách hàng

Cách sử dụng bao cao su nữ chi tiết từng bước cho bạn gái

Bao cao su nữ thường mỏng hơn so với bao cao su dành cho nam giới nên chắc chắn độ khoái cảm cùng với sự chân thành khi “yêu” sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, cách sử dụng bao cao su nữ có phần phức tạp hơn cách sử dụng bao cao su cho nam giới. Bên dưới đây là từng bước hướng dẫn cụ thể lúc dùng bao cao su nữ:

Cách sử dụng bao cao su nữ chi tiết từng bước cho bạn gái

 

Bước 1: Để chất bôi trơn được trải đều bao cao su, trước lúc mở bao, bạn nữ cần bóp nhẹ đều cả bao. Sau đó hãy mở gói theo chỉ dẫn cách sử dụng bao cao su nữ trên bao bì. Đa số các loại áo mưa cho nữ đều có mũi tên được chỉ định ở góc bên phải của bao cao su, hãy xé bao thường hướng mũi tên để mở.

Bước 2: Mặc dù có chất bơn trơn trong bao cao su nữ tuy nhiên, bạn gán có thể dùng thêm chất diệt tinh trùng để gia tăng tính năng tránh thai hoặc chất bôi trơn bên ngoài áo mưa để dễ dàng trong việc chèn bap vào bên trong âm đạo.

Bước 3: Để có thể đeo bao, bạn gái cần có tư thế ngoài thoải mái để đưa bao vào âm đạo. Rất nhiều bạn gái đều cảm thấy dễ chèn bao vào nhất ở tư thế ngồi xổm, đặt một chân lên ghế cao hơn so với mặt đất, ngồi ở mép ghế, thậm chí là nằm xuống.

Bước 4: Sau khi tìm được vị trí thích hợp, hãy dùng tay bóp nhẹ hai vòng tròn đầu bao kín nhau. Loại áo mưa cho nữ thường có 1 vòng tròn bên trong dày và vòng tròn còn lại ở bên ngoài mỏng, bên cạnh đó còn có chất bôi trơn nên bạn hãy chắc chắn giữ chắc nó trước khi chèn vào âm đạo.

Bước 5: Tiếp theo đó, bạn gái có thể sử dụng ngón tay để đẩy bao cao su vào sâu bên trong, cho tới khi nó chạm tới cổ tử cung.

Bước 6: Thời điểm bao cao su chạm tới cổ tử cung, chị em sẽ không cảm thấy nó vướng víu hay có cảm giác bị vật gì chèn bất thường trong âm đạo nữa.

Khi đã đặt bao cao su đúng cách, lúc này chúng bắt đầu mở rộng tự nhiên. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy vướng víu, không được thoải mái có nghĩa là bạn đã chèn sai cách. Lúc này, hãy tháo bao ra và chèn lại sao cho đúng.

Bước 7: Sau khi chèn bao vào âm đạo, bạn từ từ kéo ngón tay ra, tuy nhiền cầm đảm bảo rằng vòng ngoài của bao cao su cần được cố định bên ngoài âm đạo 1 cho đến 2 cm. Nếu như không được như vậy, bạn gái hãy kiểm tra lại vòng trong đã được đưa vào đúng hay chưa nhé.

Bước 8: Lúc này bạn gái đã sẵn sàng cho công cuộc “yêu” rồi đó. Bên cạnh đó, hãy hướng dẫn cho đối tác đưa dương vật đúng vào bao cao su thay vì vào giữa không gian của chiếc bao cao su với thành âm đạo. Nếu bạn cảm thấy bao cao su có vẻ như đang bị tuột ra hay là trở nên lỏng lẻo, hãy tạm thời quan hệ lại, tháo nó ra và đưa nó trở lại vị trí đúng.

Bước 9: Một khi bạn đã thực hiện đúng các bước trên, bước cuối cùng trong chuyên mục sức khỏe hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nữ là loại bỏ bao khi kết thúc quan hệ.

– Giữ vòng ngoài của bao đúng cách và nhẹ nhàng xoay nó, để cho tinh dịch vẫn làm trọn trong túi của bao cao su và không bị rò rỉ ra ngoài. Tiếp đó, từ từ kéo bao ra.

– Bỏ bao cao su đã dùng, không nên rửa sạch và dùng lần 2. Với bất kỳ cách sử dụng bao cao su cho nam nữ nào thì các bạn cần tuân thủ thực hiện đầy đủ các bước và sau khi sử dụng chỉ nên dùng 1 lần.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia tại bacsi69.com về cách sử dụng bao cao su cho nam nữ từng bước chi tiết. Bạn có thể tham khảo và sử dụng đúng cách. Nếu như bạn muốn mua bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục hay còn điều băn khoăn khác, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0908.912.069 để được tư vấn bởi các chuyên gia về cách bảo vệ sức khỏe tình dục của chính mình.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *