Đặt hàng:  0988.298.715 Hoặc 0163.578.8068

Các tư thế quan hệ tình dục làm nàng phê.

Nói đến các tư thế quan hệ tình dục là nói đến những chuyện tế nhị trong sinh hoạt tình dục tuy đây là chuyện khó nói nhưng không phải vì thế mà chúng ta lơ là hay không quan tâm đến nó. Việc quan hệ tình dục như thế nào cho đúng cách, quan hệ như thế nào để cả hai cùng đạt cảm xúc thăng hoa thực sự là vấn đề hết sức cần thiết. Hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu thêm về các tư thế quan hệ trong tình dục sướng nhất để bạn có thêm những kiến thức bổ ích làm sinh động cuộc sống gối chăn của các bạn.

 

 

CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC SƯỚNG NHẤT LÀM NÀNG MÊ

 

1. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

- Tư thế truyền thống rất dễ thực hiện đây là tư thế bản năng mà bất cứ ai cũng biết. Tư thế này không cần học ai cũng biết nó giống như bản năng mà khi quan hệ tình dục lần đầu mọi người đã biết rồi.

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống (Ảnh minh họa)

 

- Với tư thế này nữ nằm dưới và nam nằm trên úp vào nhau với tư thế này thì nam và nữ có thể hoán đổi vị trí cho nhau. Tư thế quan hệ này khá dễ nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nhé. Các bạn có thể tham khảo ở hình.

 

2. Tư thế quan hệ chó lên đỉnh

Một tư thế quan hệ tình dục mà mọi người rất thích cũng như mang lại độ khoái cảm rất cao chính là tư thế kiểu của chó thường quan hệ. Trong tiếng anh thế này được gọi là Doggy. Tư thế này bạn có thể thực hiện như sau:

+ Nữ quỳ xuống tay chống xuống dường đồng thời chổng mông hơi cao hơn 1 tí so với dương vật đàn ông

+ Nam cùng quỳ song song với tữ nhưng từ phía sau, hai tay đặt lên 2 bên eo người tình và cho dương vật vào từ phía sau sau đó dùng lực đẩy và nắc mạnh. Với tư thế này bạn cũng có thể dùng tay xoa bóp vùng ngực nữ giới để tạo khoái cảm cao hơn. Thế quan hệ này mang lại khoái cảm rất cao khi quan hệ bạn nhất định không bỏ qua tư thế này.

Tư thế quan hệ của chó(Doggy)

 

3. Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa xem hoa

- Đây là tư thế quan hệ tình dục thường dành cho nữ nhiều hơn. với thế này bạn làm như sau:

- Nam nằm ngửa thẳng người sau đó người phụ nữ ngồi lên ngang đùi sao cho bộ phận sinh dục khớp với nhau. Người nam đặt 2 tay lên eo và quan hệ. Tư thế quan hệ này chủ yếu là do phái nữ chủ động tuy nhiên bạn nam cũng phải dùng lực đẩy từ bên dưới lên và xoa bóp nhũ hoa để tạo khoái cảm cao hơn. Các bạn xem hình ảnh minh họa nhé.

Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa

Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa

 

4. Tư thế quan hệ tình dục kiểu úp thìa phía sau

- 1 tư thế khi quan hệ mà bạn cũng nên quan tâm chính là tư thế quan hệ tình dục từ phía sau nhưng với vị trí là nằm nghiêng. Đây là tư thế quan hệ tình dục khá hay và hấp dẫn bạn thực hiện như sau: Hai người cùng nằm nghiêng cùng chiều với nhau. Người nữ hơi chổng mông lên mở rộng háng. Người nam từ từ quan hệ từ phía sau đồng thời 2 tay xoa bóp ngực để tạo hưng phấn.

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa

Tư thế quan hệ tình dục kiểu úp thìa cực sướng (Ảnh minh họa)

 

5. Tư thế quan hệ cò đứng 1 chân

- Tư thế này cực sướng nhưng khá nguy hiểm nếu bạn không biết cách bạn cho nàng đứng thẳng tốt nhất là tự vào tường bạn nhé. dùng khuỷu tay nâng đùi nàng lên cho nàng đứng 1 chân sau đó từ đưa dương vật vào âm đạo và quan hệ. Với tư thê này bạn nên nhớ phải chắc chắn không được làm nàng té rất nguy hiểm.

Tư thế quan hệ đứng 1 chân mang lại khoái cảm cao

Tư thế đứng 1 chân mang lại khoái cảm cao (Ảnh minh họa)

 

Đây là 1 số tư thế quan hệ tình dục sướng nhất hiện nay giúp bạn tìm được cảm giác khoái lạc và sung sướng trong tình yêu. Ngoài những tư thế này còn rất nhiều tư thế khi quan hệ khác rất hay và sướng. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu trong các bài viết sau nha các bạn. Chúc cho chuyện tình dục của bạn thêm thăng hoa và hạnh phúc.

 Xem thêm cách quan hệ lâu ra ở đây:http://bacsi69.com/tu-van/316-6-cach-quan-he-lau-ra-keo-dai-thoi-gian-quan-he-hay-nhat.html

Cách điều trị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

Thông tin liên hệ

-  Điện thoại: 0163. 578. 8068

 - Hỗ trợ : 0988. 298. 715

- Blog website bacsi69.com là bản demo Seo google cho khách hàng
- Những bài viết trên website được tham khảo nguồn từ internet. Nếu cá nhân hay cơ quan nhà NN phát hiện nội dung trên website demo này vi phạm bản quyền hay vi phạm thuần phong mỹ tục vi phạm pháp luật nhà nước việt nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Xin chân thành cảm ơn

Thông tin chi tiết

Bacsi69.com là đơn uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục phụ nữ và đồ chơi người lớn chính hãng phục vụ nhu cầu sinh lý lành mạnh cho mọi người. Khi mua các loại đồ chơi tình dục ở đây bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Không khuyến khích những đối tượng chưa vị thành niên hay trẻ em xem web này. 

Liên kết Facebook