Đặt hàng:  0988.298.715 Hoặc 0163.578.8068

Giá bán bao cao su gai bao nhiêu ?

Bao cao su gai đang là mặt hàng hot được nhiều người ưa dùng vì những tính năng đặc biệt và những hiệu quả mà nó mang lại. Nhiều người thắc mắc bao cao su gai giá bao nhiêu và mua ở đâu chất lượng và là hàng tốt an toàn khi sử dụng. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn biết về sản phẩm bao cao su gai chính hãng và biết nơi mua uy tín nhất.

Bao cao su giá bao nhiêu

 

1. Bao cao su gai giá bao nhiêu ?

- Hiện nay giá bán bao cao su gai có nhiều mức giá khác nhau từ 150.000 đến 1000.000 đồng tùy theo từng loại chất lượng khác nhau như thế nào. Mức giá bán bao cao su gai còn tùy thuộc vào chất lượng và có phải là hàng tốt an toàn khi sử dụng hay không vì hiện nay các sản phẩm bao cao su gai được rất nhiều đơn vị bán hàng bao cao su gai nhưng lại không an toàn và chất lượng không cao.

=> Mức giá bán bao cao su gai tương đối rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người chính vì thế thắc mắc bao cao su gai giá bao nhiêu không phải là vấn đề bạn nên quan tâm.

 

2. Công dụng của bao cao su gai

- Kích thích ham muốn và tạo cảm giác sung sướng cho phụ nữ.

- Hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục

- Bạn thoải mái quan hệ mà không lo xuất tinh sớm

- Không đau rát khi quan hệ

- Kích thích điểm G của phụ nữ cực hiệu quả

 

Để Biết thêm về giá bán bao cao su gai cao cấp các bạn vui lòng liên hệ số 0163.578.8068 để đặt mua và tìm hiểu những loại bao cao su gai khác các bạn nhé.

Add comment


Security code
Refresh

Thông tin liên hệ

Bản quyền thuộc về bacsi69.com

Điện thoại: 0163. 578. 8068

Hỗ trợ : 0988. 298. 715

Thông tin chi tiết

Bacsi69.com là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục phụ nữ và đồ chơi người lớn chính hãng. Khi mua các loại đồ chơi tình dục ở đây bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi phục vụ cho bạn nhé.

Liên kết Facebook