Đặt hàng:  0988.298.715 Hoặc 0163.578.8068

Giá bán bao cao su gai bao nhiêu ?

Bao cao su gai đang là mặt hàng hot được nhiều người ưa dùng vì những tính năng đặc biệt và những hiệu quả mà nó mang lại. Nhiều người thắc mắc bao cao su gai giá bao nhiêu và mua ở đâu chất lượng và là hàng tốt an toàn khi sử dụng. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn biết về sản phẩm bao cao su gai chính hãng và biết nơi mua uy tín nhất.

Bao cao su giá bao nhiêu

 

1. Bao cao su gai giá bao nhiêu ?

- Hiện nay giá bán bao cao su gai có nhiều mức giá khác nhau từ 150.000 đến 1000.000 đồng tùy theo từng loại chất lượng khác nhau như thế nào. Mức giá bán bao cao su gai còn tùy thuộc vào chất lượng và có phải là hàng tốt an toàn khi sử dụng hay không vì hiện nay các sản phẩm bao cao su gai được rất nhiều đơn vị bán hàng bao cao su gai nhưng lại không an toàn và chất lượng không cao.

=> Mức giá bán bao cao su gai tương đối rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người chính vì thế thắc mắc bao cao su gai giá bao nhiêu không phải là vấn đề bạn nên quan tâm.

 

2. Công dụng của bao cao su gai

- Kích thích ham muốn và tạo cảm giác sung sướng cho phụ nữ.

- Hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục

- Bạn thoải mái quan hệ mà không lo xuất tinh sớm

- Không đau rát khi quan hệ

- Kích thích điểm G của phụ nữ cực hiệu quả

 

Để Biết thêm về giá bán bao cao su gai cao cấp các bạn vui lòng liên hệ số 0163.578.8068 để đặt mua và tìm hiểu những loại bao cao su gai khác các bạn nhé.

Add comment


Security code
Refresh

Thông tin liên hệ

-  Điện thoại: 0163. 578. 8068

 - Hỗ trợ : 0988. 298. 715

- Blog website bacsi69.com là bản demo Seo google cho khách hàng
- Những bài viết trên website được tham khảo nguồn từ internet. Nếu cá nhân hay cơ quan nhà NN phát hiện nội dung trên website demo này vi phạm bản quyền hay vi phạm thuần phong mỹ tục vi phạm pháp luật nhà nước việt nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Xin chân thành cảm ơn

Thông tin chi tiết

Bacsi69.com là đơn uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục phụ nữ và đồ chơi người lớn chính hãng phục vụ nhu cầu sinh lý lành mạnh cho mọi người. Khi mua các loại đồ chơi tình dục ở đây bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Không khuyến khích những đối tượng chưa vị thành niên hay trẻ em xem web này. 

Liên kết Facebook