Đặt hàng:  0988.298.715 Hoặc 0163.578.8068

Màng trinh giả chất lượng giá tốt cho phụ nữ

Bạn đang lo lắng vì sợ người yêu biết mình đã mất trinh ? Bạn sợ hãi vì những sự cố đáng tiếc làm rách màng trinh của bạn ? Bạn muốn người tình biết bạn vẫn còn trinh tiết ? Tất cả những điều này sẽ được chúng tôi giúp bạn bằng các loại màng trinh giả tốt nhất hiện nay bạn nhé.

 

1. Mua màng trinh giả ở đâu ?

Nhiều bạn thắc mắc không biết mua màng trinh giả ở đâu vì đây là vấn đề khá tế nhị rất khó để chọn được địa điểm uy tín hàng chất lượng để mua. Vậy nên mua ở đâu vấn đề này thì bạn nên chọn những nơi bạn quen biết hay bạn biết chắc là hàng chính hãng bạn nhé. Còn nếu không bạn có thể mua tại bacsi69.com đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại màng trinh giả nhân tạo và các loại đồ chơi tình dục phục vụ nhu cầu sinh lý của con người.

2 .Màng trinh giả có giống màng trinh thật hay không ?

Màng trinh giả được các nhà nghiên cứu nhật bản nghiên cứu trong thời gian dài và cho ra những sản phẩm màng trinh tốt nhất .Khi quan hệ tình dục thì sẽ tạo ra những hiệu ứng giống như màng trinh thật như tiết máu và làm hẹp khe âm đạo làm cho bạn tình của bạn không thể nào phân biệt được đó là màng trinh thật hay màng trinh giả.

3. Cấu tạo hoạt động của các loại màng trinh giả hiện nay

Màng trinh giả được thiết kế mỏng nhẹ bên trong là các dung dịch được làm giống như máu. Khi quan hệ dương vật sẽ đâm xuyên qua màng trinh giả và làm rách màng trinh lúc này những dung dịch giống máu sẽ chảy la làm bạn có cảm giác giống như màng trinh giả vậy.

4. Cách dùng màng trinh giả nhân tạo ?

Loại màng trinh giả này khá dễ sử dụng bạn nhé bạn hãy thực hiện theo các bước sau bạn nhé :

Bước 1. Đầu tiên bạn nên rửa sạch âm đạo sau đó lau khô nhưng đừng để khô quá bạn nhé.

Bước 2. Bạn nhẹ nhàng bóc xé vỏ bao màng trinh giả ra , nhớ nhẹ nhàng bạn nhé.

Bước 3. Dùng ngón tay từ từ đặt nhẹ màng trinh vào âm đạo nằm giống với màng trinh cũ bạn nhé. sau khi đặt vào âm đạo các góc của màng trinh giả sẻ nở ra và bám vào âm đạo giống màng trinh thật. bạn hoạt động nhẹ nhàng khoảng 10 phút không nên hoạt động mạnh bạn nhé vì màng trinh mới bám chưa chắc chắn nha bạn.
Nên thực hiện các bước này trước khi quan hệ từ 15 đến 20 phút bạn nhé.

Các bước đã xong xuôi bây giờ thì chỉ việc quan hệ và những cử chỉ của bạn làm sao để giống như quan hệ lần đầu nữa thôi bạn nhé. Bạn có thể rên la để tạo niềm tin cho đối phương là bạn mới quan hệ lần đầu bạn nhé.

Add comment


Security code
Refresh

Thông tin liên hệ

-  Điện thoại: 0163. 578. 8068

 - Hỗ trợ : 0988. 298. 715

- Blog website bacsi69.com là bản demo Seo google cho khách hàng
- Những bài viết trên website được tham khảo nguồn từ internet. Nếu cá nhân hay cơ quan nhà NN phát hiện nội dung trên website demo này vi phạm bản quyền hay vi phạm thuần phong mỹ tục vi phạm pháp luật nhà nước việt nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Xin chân thành cảm ơn

Thông tin chi tiết

Bacsi69.com là đơn uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục phụ nữ và đồ chơi người lớn chính hãng phục vụ nhu cầu sinh lý lành mạnh cho mọi người. Khi mua các loại đồ chơi tình dục ở đây bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Không khuyến khích những đối tượng chưa vị thành niên hay trẻ em xem web này. 

Liên kết Facebook