Đặt hàng:  0988.298.715 Hoặc 0163.578.8068

Sản phẩm gel titan giá bao nhiêu ?

Sản phẩm gel titan giá bao nhiêu và nó có hiệu quả thực sự như những lời quảng cáo “ngọt như mía lùi” hay không là điều mà nhiều người mua đang muốn biết. Vậy thực hư về sản phẩm gel titan như thế nào và nó có tác dụng ra sao hãy cùng tìm hiểu nhé các bạn.

 

Sản phẩm gel titan giá bao nhiêu

 Xem thêm: Mua gel titan ở đâu ?

1. Sản phẩm gel titan giá bao nhiêu ?

Nhiều bạn thắc mắc về giá bán của gel titan. Hiện nay 1 lọ gel titan chính hãng có giá khoảng từ 800 đến 850.000 đồng. Đây là giá gel titan chính hãng được bộ y tế cấp phép định mức giá cho sản phẩm này.

- Một điều bạn cũng nên lưu ý hiện nay nhiều loại sản phẩm giả nhãn mác thương hiệu hay lừa lọc người mua sử dụng sản phẩm gel titan chính vì thế bạn nên hết sức cẩn trọng . Không nên mua ở những nơi không uy tín, không mua hàng ở những nơi bạn không tin tưởng. Hiện nay chỉ có 1 nơi duy nhất được phép cung cấp các loại gel titan là http://bacsi69.com chính vì thế mua ở đây bạn có thể yên tâm về chất lượng bạn nhé.

 

Sản phẩm gel titan giá bao nhiêu

 

2.Sản phẩm gel titan có hiệu quả như thế nào

- Gel titan của nga hay developpe sex pro là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay có tác dụng tăng kích thước dương vật trong thời gian ngắn. với những thành phần chủ yếu là những loại thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng làm nở dương vật về chiều dài và bề rộng của dương vật.

- Ngoài tác dụng làm to sản phẩm gel titan còn có tác dụng chữa các bệnh bất lực “trên bảo dưới không nghe” giúp dương vật sung mãn, kéo dài thời gian cương dương giúp bạn luôn sung mãn khi quan hệ.

Theo ý kiến của người dùng thì TITAN GEL của nga là sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay. Tùy theo cơ địa từng người mà GEL TITAN có thể phát triển nhiều kích thước khác nhau.Thông thường sẽ phát triển được từ 3 đến 6cm. Ngoai tác dụng tăng kích thước dương vật thì Dòng titan gel của nga còn có những công dụng khác giúp tăng cường sinh lý nam giới vô cùng hiệu quả.

 

Titan gel giá bao nhiêu

Giá bán TIAN GEL hiện tại là 800.000 1 tuýp Tuy nhiên nếu mua 2 hộp sẽ được hỗ trợ 10%

 

3. Nên sử dụng sản phẩm gel titan hay không ?

Việc sử dụng gel titan hay không thì cái đó bạn tự quyết định tuy nhiêu nếu bạn muốn cải thiện kích cỡ dương vật của mình thì nên sử dụng gel titan của nga. Ngoài gel titan thì sản phẩm mới đó là Developpe sex pro cũng là sản phẩm tăng kích thước dương vật rất hiệu quả. Đây là sản phẩm mới chính vì thế hiệu quả cao hơn nhiều so với dòng titan cũ. Chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng sản phẩm này cho dương vật của mình bạn nhé.

Sản phẩm gel titan developpe

 

Thời gian vừa qua GEK TITAN của nga là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất đặc biệt là những quý ông có dương vật nhỏ. Hầu hết những người sau khi sử dụng titan gel của nga đều rất hài lòng.

 Để tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm của bacsi69.com chúng tôi xin hỗ trợ 10% khi mua 2 hộp gel titan của nga. 

giá bán gel titan được giảm 10%

Giá bán TITAN GEL được giảm 10% khi mua bộ đôi

Để biết thêm thông tin cũng như giá bán chính xác của TITAN GEL nga vạn có thể nhấn vào nút bên dưới để xem thêm bạn nhé.

Gel titan chính hãng

Đây là những chia sẻ về dòng sản phẩm gel titan giá bao nhiêu và những công dụng thực sự của loại sản phẩm này. Để đặt mua sản phẩm chính hãng bạn vui lòng gọi về số 0988.298.715 để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé.

Thông tin liên hệ

-  Điện thoại: 0163. 578. 8068

 - Hỗ trợ : 0988. 298. 715

- Blog website bacsi69.com là bản demo Seo google cho khách hàng
- Những bài viết trên website được tham khảo nguồn từ internet. Nếu cá nhân hay cơ quan nhà NN phát hiện nội dung trên website demo này vi phạm bản quyền hay vi phạm thuần phong mỹ tục vi phạm pháp luật nhà nước việt nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Xin chân thành cảm ơn

Thông tin chi tiết

Bacsi69.com là đơn uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục phụ nữ và đồ chơi người lớn chính hãng phục vụ nhu cầu sinh lý lành mạnh cho mọi người. Khi mua các loại đồ chơi tình dục ở đây bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Không khuyến khích những đối tượng chưa vị thành niên hay trẻ em xem web này. 

Liên kết Facebook